Đây là suy nghĩ của không ít Doanh nghiệp, điều này không sai nếu doanh nghiệp của bạn đã có những chính sách đãi ngộ tốt cho nhân viên của mình trong suốt thời gian làm việc, quà cáp có thể là không còn cần thiết.

Nhưng theo tâm lý học kinh doanh, và tâm lý Công nhân viên lao động, thì 1 món quà tặng Công nhân viên dịp tết hoặc cuối năm mang lại rất nhiều lợi ích, so với chi phí ít nhỏ bé cho việc tặng quà.
Việc tặng quà như 1 biểu tượng của sự ghi nhận công lao đóng góp của công nhân viên với công ty. Không hề mang ý nghĩa vật chất, hãy làm cho người nhân viên của mình tự hào với đồng nghiệp, bạn bè thông qua nghĩa cử tặng quà đó.

Hơn nữa, 1 món quà phù hợp giúp chứng tỏ sự thấu hiểu, quan tâm của doanh nghiệp đến cuộc sống của nhân viên. Đây cũng là động lưc giúp các nhân viên có tinh thần tốt hơn trong công việc, cống hiến cho công ty.

Lưu ý khi lựa chọn quà tặng nhân viên dịp tết

Đối với những doanh nghiệp việc tặng quà tết cho nhân viên mang lại rất nhiều ý nghĩa và động lực cho nhân viên để họ tiếp tục cố gắng làm việc trong thời gian sắp tới. Nhưng không phải món quà tặng nào cũng khiến cho nhân viên cảm thấy hài lòng. Hơn nữa việc chọn quà tết còn phải phụ thuộc rất nhiều đến ngân sách và quy mô công ty.

Nếu doanh nghiệp của bạn có quy mô công ty nhỏ, công ty tư nhân thì việc chọn quà tặng cho nhân viên dịp cuối năm nên chọn theo sở thích của họ. Món quà không cần quá cầu kỳ, chỉ cần đơn giản và mua theo sở thích của họ sẽ đạt hiệu quả cao hơn. Như vậy, nhân viên sẽ cảm thấy mình được quan tâm và chú ý tới.

Nếu doanh nghiệp của bạn có quy mô lớn thì việc tặng quà theo sở thích là không khả quan. Bạn nên phân nhóm và tùy theo chức vụ của nhân viên để tặng quà.

Để doanh nghiệp có thể dễ dàng hơn trong việc chọn quà tặng ý nghĩa và phù hợp hãy tham khảo những ý tưởng sau mà Đỗ Gia Phát Gifts gợi ý nhé !!

Giỏ quà tặng Tết

Đồ trang trí mang tính kỷ niệm

Bộ quà tặng gia dụng

Bộ quà tặng in logo

Bộ quà tặng thủy tinh

Với những gợi ý quà tặng nhân viên dịp tết trên, hy vọng bạn đã có cho mình những ý tưởng tặng quà cho nhân viên của mình.

Nếu bạn thực sự quan tâm đến quà tặng nói chung, cũng như quà tặng cho khách hàng, cho nhân viên nói riêng. Chúng tôi gợi ý cho bạn thương hiệu Quà tặng hàng đầu hiện nay là Công ty Quà tặng Đỗ Gia Phát Gifts, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ nhất về chiến lược tặng quà, cũng như báo giá tốt nhất mọi dịch vụ liên quan đến chiến dịch tặng quà của bạn.

Liên hệ :

Đỗ Gia Phát Gifts

Số 13 đường số 11, Phường 4, Quận 4, TP. HCM.

0888.4567.86

XU HƯỚNG QUÀ TẾT CANH TÝ 2020
Cả năm bận rộn với công việc, Tết là thời điểm mà các thành viên trong gia đình cùng quây quần bên nhau trong thời khắc giao thừa. Tết là thời điểm để...
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TẾT CANH TÝ 2020
Bạn đang háo hức đón năm 2020? Bạn chưa hiểu hết về năm nay? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết mọi thứ và chuẩn bị sẵn sàng cho năm mới nhé!...
Admin
Author short description.
Chi tiết